5 laptop đắt nhất thế giới có giá trị lên đến hàng chục tỷ

MJ’S Swarovski & Diamond Studded Notebook – 3,5 triệu USD

Một trong những cách đo lường sự xa hoa và đẳng cấp trong thế giới công nghệ là qua giá trị của những chiếc laptop đắt nhất thế giới. Với giá trị hàng chục tỷ đồng, những laptop này mang lại sự tinh tế và hiệu suất đỉnh cao. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu danh sách “Top 5 laptop đắt nhất thế giới” và tìm hiểu vì sao những sản phẩm này lại đáng giá đến mức phải bỏ ra số tiền khổng lồ.

MJ’S Swarovski & Diamond Studded Notebook – 3,5 triệu USD

MJ’S Swarovski & Diamond Studded Notebook là chiếc laptop đắt nhất thế giới với mức giá chói sáng lên đến 3,5 triệu USD. Với vỏ máy được đính lên hàng loạt viên kim cương đen và trắng cùng với các chi tiết bằng vàng quý, chiếc laptop này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Được tạo ra bởi một nhà thiết kế người Ukraine, nó đã vinh dự được gọi là laptop đắt nhất vào năm 2010 và vẫn giữ vị trí đỉnh cao đến ngày hôm nay. Bên cạnh ngoại hình lộng lẫy, máy còn được bảo hành lên đến 10 năm.

MJ’S Swarovski & Diamond Studded Notebook – 3,5 triệu USD
MJ’S Swarovski & Diamond Studded Notebook – 3,5 triệu USD

Luvaglio – 1 triệu đô

Luvaglio là chiếc laptop đắt nhì thế giới với giá trị lên đến 1 triệu đô la. Được ra mắt vào năm 2013, chiếc máy tính này có thiết kế đầy ấn tượng và tiên tiến. Ngoài việc tích hợp ổ cứng SSD, đầu đĩa Blu-ray và màn hình LED 17 inch, Luvaglio còn được làm sạch tích hợp sẵn. Người dùng có thể lựa chọn loại kim loại quý hiếm hoặc da cao cấp để bao phủ toàn bộ sản phẩm, tạo ra sự cá nhân hóa độc đáo. Nút nguồn trên máy được tích hợp một viên kim cương và chức năng quét dấu vân tay, mang lại cảm giác sang trọng và bảo mật.

Luvaglio
Luvaglio

Tulip E-GO Diamond – 35000 USD

Tulip E-GO Diamond là chiếc laptop có giá trị lên tới 35,000 USD. Với vỏ ngoài được đính kết 80 karat kim cương cao cấp và bề mặt máy dát vàng trắng, chiếc laptop này độc đáo từ thiết kế đến tính năng. Người dùng có thể tùy chỉnh bề ngoài bằng cách thêm các lớp da và các chất liệu quý tộc khác, tạo ra sự cá nhân hóa và độc quyền theo sở thích riêng. Về hiệu suất, máy tích hợp bộ vi xử lý AMD Turion 64 và đồ họa ATI Radeon Xpress 200, cùng với 2GB RAM và ổ cứng Sata 160GB. Máy cũng được trang bị màn hình 12 inch độ phân giải 1280x800px, webcam, Bluetooth, và đầu đĩa DVD.

Tulip E-GO Diamond – 35000 USD
Tulip E-GO Diamond – 35000 USD

MacBook Pro 24 Karat Gold – 30000 USD

MacBook Pro 24 Karat Gold là chiếc laptop đắt nhất thế giới tiếp theo. Được trang trí bởi Computer Choppers với lớp vàng 24K và logo quả táo đính kết với các viên kim cương đa sắc, chiếc MacBook này mang lại sự sang trọng không kém một món trang sức đắt giá. Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc theo sở thích cá nhân với giá khoảng 30,000 USD. Tuy nhiên, do giá trị cao, số lượng sản xuất của phiên bản này rất hạn chế.

MacBook Pro 24 Karat Gold – 30000 USD
MacBook Pro 24 Karat Gold – 30000 USD

Golden Age MacBook Air – 26000 USD

Golden Age MacBook Air là chiếc laptop đắt nhất thế giới thứ 5 trên danh sách này. Công ty Bling My Thing đã sử dụng khoảng 12,000 viên pha lê Swarovski và lớp vàng 24 karat để tạo ra mỗi chiếc máy Golden Age. Việc sắp xếp các viên pha lê và hoàn thiện một chiếc máy như vậy mất khoảng một tuần. Tổng cộng, chỉ có 20 chiếc Golden Age MacBook Air được sản xuất, và một số trong số chúng đã được trưng bày tại các cửa hàng cao cấp như Selfridges ở London. Với giá trị 26,000 USD, chiếc laptop này thể hiện sự kỳ công và tinh xảo trong từng chi tiết của nó.

Gợi ý  Mạnh hơn với Code Huyền Thoại Hải Tặc của camyve.vn

Những chiếc laptop đắt nhất thế giới không chỉ đẳng cấp mà còn mang lại sự tiên tiến trong công nghệ. Việc kết hợp giữa thiết kế tinh tế và hiệu suất mạnh mẽ đã đưa giá trị của chúng lên đến hàng chục tỷ đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự sang trọng và đẳng cấp trong lĩnh vực công nghệ, những chiếc laptop này chính là lựa chọn hàng đầu.