Dòng iPad Pro OLED sở hữu bộ nhớ khổng lồ

Bộ nhớ khủng lên đến 4 TB của iPad Pro OLED

Apple là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ di động, và họ đang sẵn sàng cho sự kiện ra mắt mới vào năm sau với phiên bản iPad Pro OLED tiếp theo. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này chính là việc sử dụng màn hình OLED lớn cùng với sức mạnh của chip M3, tạo nên sự quan tâm và kỳ vọng đặc biệt từ cộng đồng người dùng.

Bộ nhớ rộng lớn lên đến 4 TB trên iPad Pro OLED

Theo thông tin từ các nguồn rò rỉ đáng tin cậy trên trang X của Revengus, chiếc iPad Pro OLED sắp tới được cho là sẽ trang bị mức bộ nhớ trong cực lớn lên đến tới 4 TB. Đây sẽ là một bước nâng cấp đáng kể so với phiên bản hiện tại, với giới hạn bộ nhớ cao nhất chỉ là 2 TB. Dù bộ nhớ 4 TB có vẻ rất lớn đối với phần lớn người dùng, nhưng đối với những người cần phải thực hiện các công việc cần nhiều bộ nhớ như chỉnh sửa video thì đây có thể là một lựa chọn tốt. Đáng tiếc thay, để nâng cấp từ 128 GB lên 4 TB trên iPad Pro 2022, người dùng phải sẵn sàng chi trả số tiền lên đến 1.100 USD, do đó con số này có thể sẽ tăng lên khi nâng cấp đến mức 4 TB.

Bộ nhớ khủng lên đến 4 TB của iPad Pro OLED
Bộ nhớ khủng lên đến 4 TB của iPad Pro OLED

Cập nhật phần cứng và màn hình OLED

Ngoài bộ nhớ trong, iPad Pro OLED sắp tới cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nâng cấp về phần cứng khác. Theo Mark Gurman, một nhà phân tích đáng tin cậy từ Bloomberg, những phiên bản máy tính bảng mới này sẽ được coi là một bản cập nhật lớn đầu tiên kể từ khi phiên bản iPad Pro ra mắt vào năm 2018. Điểm đặc biệt của chúng là việc sử dụng màn hình OLED, một cải tiến quan trọng giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có sự lựa chọn về kích thước màn hình, bao gồm cả phiên bản 11 inch và 13 inch.

Gợi ý  Xiaomi ra mắt máy tính bảng gập với 3 chế độ hiển thị

Magic Keyboard và tiện ích của máy tính xách tay

Bên cạnh những nâng cấp về phần cứng, phiên bản iPad Pro OLED sắp ra mắt cũng có thể được trang bị chip M3 và tùy chọn Magic Keyboard được nâng cấp, đi kèm với bàn di chuột lớn hơn so với phiên bản hiện tại. Điều này sẽ giúp mới iPad Pro trở nên gần giống máy tính xách tay hơn và phù hợp cho các công việc như chỉnh sửa video và thiết kế đồ họa.

Magic Keyboard và tiện ích của máy tính xách tay
Magic Keyboard và tiện ích của máy tính xách tay

Chip M3 mạnh mẽ với công nghệ 3nm iPad Pro OLED

Về chip M3, dự kiến nó sẽ được sản xuất trên quy trình công nghệ 3nm của TSMC, mang lại hiệu năng mạnh mẽ và hiệu quả hơn so với chip M2 hiện tại. Các nâng cấp này dự kiến sẽ cung cấp hiệu suất CPU nhanh hơn lên đến 20% và hiệu suất GPU nhanh hơn lên đến 30%. Điều này sẽ giúp iPad Pro mới thực hiện các tác vụ nhanh chóng và mượt mà hơn bao giờ hết.

Như vậy, sự kết hợp giữa màn hình OLED lớn, bộ nhớ rộng lớn 4 TB và chip M3 mạnh mẽ sẽ biến iPad Pro mới trở thành một thiết bị đa năng và mạnh mẽ, phù hợp cho cả công việc và giải trí. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức vào năm sau để khám phá thêm về những tính năng ấn tượng mà sản phẩm này mang lại nhé

Gợi ý  Cẩm Nang Từ A đến Z: Học Cách Chơi Tài Xỉu Online