Xiaomi Magnet Power Bank 2: Sạc không dây tiện lợi cho iPhone

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?

Bạn có biết rằng Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới mang tên Xiaomi Magnet Power Bank 2? Đây là một chiếc pin sạc dự phòng có khả năng sạc không dây từ xa cho các thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi2, bao gồm cả iPhone 13, iPhone 14 và iPhone 15. Vậy Xiaomi Magnet Power Bank 2 có gì đặc biệt và nó có thể làm gì cho bạn? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết này.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một pin sạc dự phòng với dung lượng 6.000mAh, cung cấp khả năng sạc không dây cho các thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi2 với công suất lên đến 15W.

Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng sạc không dây cho các thiết bị hỗ trợ MagSafe (iPhone 12) với công suất 7,5W. Với nam châm tích hợp, Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể dính chặt vào mặt sau của iPhone, mang lại sự tiện lợi khi sạc mà không cần sử dụng dây. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được sử dụng như một chân đế sạc không dây, với chân đứng có thể gập lại.

Thêm vào đó, Xiaomi Magnet Power Bank 2 cũng được trang bị một cổng USB Type-C, hỗ trợ sạc vào và sạc ra với công suất lên đến 20W và 18W tương ứng. Cổng này cho phép bạn sạc cho các thiết bị khác không hỗ trợ sạc không dây hoặc sạc lại cho chính Xiaomi Magnet Power Bank 2.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?
Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có gì khác biệt so với các pin sạc dự phòng khác?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi2, được giới thiệu bởi Wireless Power Consortium. Chuẩn Qi2 cho phép sạc không dây từ xa với khoảng cách lên đến 4cm và có khả năng điều chỉnh góc sạc để tối ưu hiệu suất. Nó cũng tương thích với MagSafe, chuẩn sạc không dây có nam châm được Apple áp dụng trên iPhone 12 và các dòng iPhone sau đó.

Gợi ý  Cập nhật những cách diệt virus trên điện thoại mới nhất năm 2024

Hiện tại, chỉ có iPhone 13, iPhone 14 và iPhone 15 là các điện thoại hỗ trợ chuẩn Qi2. Tuy nhiên, các phụ kiện hỗ trợ chuẩn này đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Ví dụ, Belkin đã trình diễn một số sản phẩm hỗ trợ chuẩn Qi2 tại triển lãm CES 2024.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 đang được gây quỹ cộng đồng tại Trung Quốc với giá khoảng 219 Nhân dân tệ (tương đương 30 USD). Sản phẩm này sẽ được bán rộng rãi trong những ngày tới. Với thiết kế đẹp mắt, mặt sau của nó có lớp da và có hai màu sắc là Trắng Sứ và Xanh Trời. Ngoài ra, pin sạc dự phòng này cũng tương thích với các ốp lưng MagSafe chính hãng.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có gì khác biệt so với các pin sạc dự phòng khác?
Xiaomi Magnet Power Bank 2 có gì khác biệt so với các pin sạc dự phòng khác?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể làm gì cho bạn?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể là một phụ kiện hữu ích cho bạn nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone hỗ trợ sạc không dây. Bạn có thể sạc điện thoại một cách dễ dàng mà không cần phải mang theo dây sạc. Đơn giản chỉ cần dính Xiaomi Magnet Power Bank 2 vào mặt sau của iPhone, và nó sẽ tự động sạc cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chân đế sạc không dây, để xem video, chơi game, hoặc làm việc một cách thoải mái.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sạc cho các thiết bị khác bằng cổng USB Type-C của nó, với công suất cao. Với dung lượng 6.000mAh, Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể sạc đầy cho iPhone 13 khoảng 1,5 lần, hoặc cho iPhone 15 khoảng 1,2 lần. Bạn cũng có thể sạc nhanh cho chính nó bằng cổng USB Type-C, chỉ mất khoảng 3 giờ để sạc đầy.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể làm gì cho bạn?
Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể làm gì cho bạn?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một sản phẩm đáng chú ý, với khả năng mang đến cho bạn một trải nghiệm sạc không dây tiện lợi và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc không dây cho iPhone, thì Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Sản phẩm này đáng giá để bạn thử nghiệm và bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng và tính năng mà nó mang lại. Đừng quên theo dõi chúng tôi milosrdnice-rijeka.org để cập nhật được những thông tin mới nhất về công nghệ nhé.

Gợi ý  Lenovo legion - Sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ